GIAO BAN ĐẦU TUẦN VÀ TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA MỚI GÂY RA XÃ BẢN PHÙNG.

09/03/2020 00:00 240 lượt xem

Sáng ngày 9/3/2020. Tại hội trường UBND xã diễn ra buổi giao ban đầu tuần và triển khai một số công việc trọng tâm trong tuần.

Đến dự buổi họp có đồng chí Triệu Tiến Quang – Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã các ban ngành đoàn thể xã, trưởng thôn bản các lãnh đạo trường học, trạm y tế các thành viên Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona mới.

Tại cuộc họp Đồng chí Lù Kim Triệu – Chủ tịch UBND xã – Chủ trì đã thông qua các nội dung công việc trọng tâm trong tuần và giao nhiệm vụ cho các ngành cần tập trung tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona 19 gây ra đang diễn biến hết sức phức tạp.

Tại buổi làm việc đồng chí Triệu Tiến Quang – Bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá cao về sự vào cuộc của cấp ủy chính quyền địa phương về công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn xã và đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí thành viên trong BCĐ và chuẩn bị cho các nội dung vào văn kiện Đại hội Đảng xã Bản Phùng.          Qua thời gian làm việc khẩn trương buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp.