Xuất bản thông tin

null PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO MỞ ĐƯỜNG NÔNG THÔN MỚI CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5.

Xây dựng nông thôn mới

02/04/2019

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO MỞ ĐƯỜNG NÔNG THÔN MỚI CHÀO MỪNG

NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5.

Ngày 27/3/2019 ủy ban nhân xã Bản Phùng diễn ra cuộc vận động toàn dân tham gia phong trào mở đường chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5

Phát động phong trào nâng cấp, mở mới đường giao thông nông thôn chào mừng 30/4 và 1/5 năm 2019 Căn  cứ kết quả tổng hợp đăng ký nâng cấp, mở mới đường GTNT năm 2019 của các thôn. UBND xã xây dựng kế hoạch nâng cấp, mở mới đường giao thông nông thôn Hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch nâng cấp đường GTNT năm 2019 quyết tâm phấn đấu đến năm 2020 có 100% số thôn trên địa bàn xã có đường bê tông đến trung tâm thôn. - Phát động phong trào mở mới và nâng cấp đường giao thông nông thôn huy động toàn bộ lực lượng lao động xã hội tham gia phong trào (lấy lực lượng thanh niên làm nòng cốt). - Lực lượng lao động của xã là các cơ quan, ban ngành phụ trách thôn tham gia phong trào nâng cấp đường và ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần từ ngày 01 tháng 03 năm 2019 đến ngày 30 tháng 04 năm 2019.

Tham gia cuộc vận động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND các ngành của xã và sự tham gia đông đủ bà con nhân dân trong toàn xã 8/8 thôn bản.

Nhằm nâng cao sự đoàn kết giữa các dân tộc trên địa bàn xã và sự đóng góp công sức của các đồng chí lãnh Đảng ủy – HĐND – UBND các ngành của xã và bà con nhân dân trong các thôn bản đã chung tay mở tuyến đường 1,4km từ trục đường chính đi cầu treo thôn Na Pha. Với bề rộng mặt đường là 3m (rãnh) tổng số công tham gia là 950 công.