Thông tin tuyên truyền

CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VÀ TRANG TRÍ KHÁNH TIẾT CHO CUỘC BẦU CỬ QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026.

18/05/2021 00:32 423 lượt xem

CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VÀ TRANG TRÍ KHÁNH TIẾT CHO CUỘC BẦU CỬ QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026

CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VÀ TRANG TRÍ KHÁNH TIẾT

CHO CUỘC BẦU CỬ QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026.

Sáng ngày 17/5/2021. Tại UBND xã Bản Phùng Đồng chí Thèn Ngọc Minh – Phó BT – Chủ tịch UBND huyện đã đến làm việc và kiểm tra công tác tuyên truyền, khánh tiết tại các điểm bầu cử của xã.

Qua thời gian làm việc và trưc tiếp kiểm tra các điểm bầu cử đồng chí đã đánh giá cao công tác lãnh chỉ đạo của Đảng ủy – HĐND – UBND xã trong công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

Trong thời gian vừa qua công tác tuyên truyền và trang trí khánh tiết cho cuộc Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp đã được tổ chức tuyên truyền đến nhân dân trong toàn xã bằng hệ thống loa không dây và lưu động bằng xe máy các hình thức phát tờ rơi và băng zôn khẩu hiện đến từng hộ trên địa bàn xã Bản Phùng, nhờ vậy và công tác tuyên truyền và trang trí đã đạt những thành công tốt đẹp.