LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY ĐÀO RỪNG TẠI XÃ BẢN PHÙNG.

27/03/2021 03:50 87 lượt xem

LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY ĐÀO RỪNG TẠI XÃ BẢN PHÙNG.

Để hưởng ứng lễ phát động trồng cây năm 2021. Tại khu mộ cổ Hoàng Vần Thùng xã Bản Phùng diên ra buổi trồng cây đào rừng năm 2021.

Đến dự buổi Phát động có Đồng chí Lù Văn Chung – Phó bí thư thường trực Huyện ủy,

Đ/c Vần Kim Hưởng – Chủ tịch Mtặ trận tổ quốc việt nam Huyện cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban Huyện, các đồng chí lãnh đạo Ddảng ủy – HĐND – UBND các ban ngành đoàn thể xã, trường, trạm và nhân dân 8/8 thôn bản, với sự đóng góp của các đồng chí Lù Văn Chung 50 cây đào rừng, đồng chí Vần Kim Hưởng 20 cây đào rừng, UBND xã 60 cây đào rừng và 8/8 thôn bản trồng 734 cây đào rừng.

Qua thời gian diễn ra buổi lễ phát đồng trồng cây đào rừng năm 2021 đã thành công tốt đẹp.