LỄ RA QUÂN CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ XANH NĂM 2020.

06/07/2020 00:00 170 lượt xem

LỄ RA QUÂN CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ XANH NĂM 2020.

Sáng ngày 3/7/2020. Tại ủy ban nhân dân xã Bản Phùng, Huyện đoàn Hoàng Su Phì phối hợp với xã Bản Phùng, diễn ra Buổi ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Thèn Văn Quân – Phó bí thư Tỉnh đoàn cùng dự có đồng chí Thèn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì, các đồng chí lãnh đạo các cấp, ngành xã Bản Phùng và đông đảo đoàn viên thanh niên đến từ các xã thị trấn và bà con nhân dân thôn Cum Pu.

Tại buổi lễ đồng chí Thèn Văn Quân – Phó bí thư Tỉnh đoàn đã phát biểu và tuyên dương sự nhiệt huyết của các đồng chí đoàn viên đã chung tay cùng nhau phát huy truyền thống đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên.

Qua buổi lễ được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Thèn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND huyện, đã đánh giá cao sự quan tâm của các cấp các ngành trong cuộc ra quân Tình nguyện hè năm 2020 của phong trào thanh niên và mong rằng các đồng chí Đoàn viên luôn đoàn kết gắn bó cùng chung tay đóng góp sức nhỏ bé của mỗi đoàn viên vào sự phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo của xã nói riêng và của toàn Huyện nói chung và xây dựng nông thôn mới, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 .

Qua thời gian tham gia buổi lễ đã hoàn thành tuyến đường dài 150 mét, rộng 3 mét với tinh thần đoàn kết và giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Huyện, xã và đoàn viên các chi đoàn 24 xã và bà con nhân dân thôn Cum Pu, thị trấn đã hoàn thành tuyến đường.