Asset Publisher

null HỘI NGHỊ TỔ CHỨC GIAO CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ, SẢN XUẤT NÔNG LÂM NGHỆP XÃ NĂM 2019.

Xây dựng nông thôn mới

18/01/2019

HỘI NGHỊ TỔ CHỨC GIAO CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ

SẢN XUẤT NÔNG LÂM NGHỆP XÃ NĂM 2019.

Ngày 17/1/2019. Tại hội trường xã Bản Phùng diễn ra Hội nghị giao chi tiêu kế hoạch phát triển kinh tế sản xuấ nông lâm nghiệp xã năm 2019.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Triệu Tiến Quang – Bí thư Đảng ủy xã các đồng Lãnh đạo Đảng ủy Đảng ủy – HĐND – UBND các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí trưởng thôn bản.

Thực hiện quyết định số 2928/QĐ-UBND, ngày 19 tháng 12 năm 2018 của Ủy ban nhân dân huyện Hoàng Su Phì về việc giao chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Căn cứ Nghị quyết số 03-NQ/HĐND, ngày 27 tháng 12 năm 2018 của Hội đồng nhân dân xã Bản Phùng khóa XIX, Kỳ họp thứ VII.

Căn cứ kết quả sản xuất nông lâm nghiệp năm 2018 của các thôn bản đã thực hiện và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, sản xuất nông lâm nghiệp xã năm 2019 xã đã tổ chức giao chi tiêu cho các thôn bản trên địa bàn xã.

Tại hội nghị đồng chí Triệu Tiến Quang – Bí thư Đảng ủy xã đã đến dự và phát biểu tại Hội Nghị đồng chí đã nêu cao tinh thần và trách nhiệm của các ngành đã phối hợp tuyên truyền và vận động nhân dân chăm sóc và bảo quản vì thế trong năm 2018 đã vượt các chi tiêu giao.

Qua thời gian hội nghị diễn ra đã thành công tốt đệp, các thôn đã tham gia ký cam kết tại Hội nghị hứa sẽ thực hiện tốt các chi tiêu đã được giao trong năm 2019.