Thông tin chỉ đạo điều hành

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA ĐỒNG CHÍ VÀNG ĐÌNH CHIẾN – UVBCH TỈNH ỦY – BÍ THƯ HUYỆN ỦY, LÀM VIỆC TẠI XÃ BẢN PHÙNG.

24/09/2021 10:08 468 lượt xem

Đoàn công tác của đồng chí Vàng Đình Chiến – UVBCH tỉnh ủy – Bí thư huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo của các phòng ban huyện cùng dự cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND các ban ngành đoàn thể xã, trường trạm y tế.

Tại buổi làm việc đồng chí Triệu Tiến Quang – Bí thư Đảng ủy xã thông qua báo cáo 9 tháng đầu năm 2021, về phát triển kinh tế - văn hóa xã hội – an ninh quốc phòng trên địa bàn xã.

Qua buổi làm việc đồng chí Vàng Đình Chiến – UVBCH tỉnh ủy – Bí thư huyện ủy đã đánh giá cao tinh thần đoàn kết lãnh chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền xã đã lãnh chỉ đạo xã bản phùng ngày càng phát triển đi lên. Qua buổi làm việc khẩn trương buổi làm việc đã thành công tốt đẹp

Trang thông tin xã bản phùng