ĐOÀN KIỂM TRA GIÁM SÁT CỦA TỈNH ĐẾN XÃ KIỂM TRA VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA MỚI GÂY RA VÀ KIỂM TRA CÁC MÔ HÌNH ĐIỂN HÌNH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

28/02/2020 00:00 254 lượt xem

Sáng ngày 26/2/2020. Tại hội trường UBND xã Bản Phùng diễn ra buổi làm việc với đồng chí Lò Thị Mỷ - Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh và các đồng chí Thường vụ phụ trách xã các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND các ban ngành đoàn thể xã.

Căn cứ kế hoạch số 11-KH/ĐCT, ngày 17/2/2020 của Đoàn công tác theo dõi, chỉ đạo toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì.

Tại buổi làm việc đồng chí Lò Thị Mỷ - Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh đã được nghe các báo cáo về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội công tác đảm bảo quốc phòng – an ninh, công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid19, và đến tham các mô hình điển hình tại các hộ gia đình trên địa bàn xã.

Qua buổi làm việc đồng chí Lò Thị Mỷ - Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh, đã đánh giá cao sự vào cuộc của các cấp ủy Đảng đã lãnh chỉ đạo về công tác chuẩn bị đại hội Đảng và các biện pháp tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh trên địa bàn xã.

Thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp và đồng chí Lò Thị Mỷ - Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh đã trao tặng cho nhân dân trong xã 1.000 chiếc khẩu trang.