ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN ỦY LÀM VIỆC TẠI XÃ BẢN PHÙNG.

22/08/2019 00:00 192 lượt xem

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN ỦY LÀM VIỆC TẠI XÃ BẢN PHÙNG.

Ngày 21/8, Đoàn công tác của huyện ủy do đồng chí Lù Văn Chung - Phó bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát, kiểm tra, giám sát các công trình hỗ trợ nhà ở cho người có công, cựu chiến binh, hộ nghèo khó khăn về nhà ở và trường học cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi vùng đặc biệt khó khăn tại xã Bản Phùng. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện các đồng chí lãnh đạo trưởng các ban ngành huyện Hoàng Su Phì.

Tại đây, đoàn công tác đã đi khảo sát thực tế tại các công trình hỗ trợ nhà ở cho người có công, cựu chiến binh, hộ nghèo khó khăn về nhà ở và trường học trên địa bàn xã Bản Phùng. Đồng thời lấy ý kiến của lãnh đạo chính quyền địa phương, đặc biệt là các đối tượng, chính sách đang được thụ hưởng chính sách cấp nhà và trường học về hiệu quả của các công trình đã được hỗ trợ.

Tại buổi khảo sát, kiểm tra đoàn công tác đánh giá cao về sự chỉ đạo và lãnh đạo của chính quyền địa phương về công tác tuyên truyền các chính sách hỗ trợ nhà ở, trường học cho vùng dân tộc khó khăn. Đây là cơ sở để các cấp, các ngành cần quan tâm và chỉ đạo sâu sát hơn về các chế độ chính sách để hỗ trợ cho nhân dân.

Qua thời gian đoàn làm việc, khảo sát thực tế tại các hộ gia đình có công, cựu chiến binh, hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã Bản Phùng đã diễn ra tốt đẹp.