ĐOÀN KIỂM TRA GIÁM SÁT CỦA HUYỆN ĐẾN XÃ KIỂM TRA VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA MỚI GÂY RA.

18/02/2020 00:00 191 lượt xem

Đoàn kiểm tra phòng chống dịch bệnh của BCĐ huyện đến xã kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh của BCĐ xã.

Đến dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Việt Tuân – Trưởng phòng văn hóa thể thao và du lịch huyện - Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn kiểm tra và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã các thành viên Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona mới.

Qua thời gian làm việc buổi kiểm tra giám sát về công tác phòng chống dịch bệnh đã thành công tốt đẹp.