HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI THÔN NA LÉNG ,XÃ BẢN PHÙNG CỦA ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN KHÓA XIX, NHIỆM KỲ 2016 – 2021.

03/06/2020 00:00 158 lượt xem

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI THÔN NA LÉNG ,XÃ BẢN PHÙNG

CỦA ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN KHÓA XIX, NHIỆM KỲ 2016 – 2021.

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười một của Hội đồng nhân dân huyện, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Với trách nhiệm của người Đại biểu theo luật tổ chức HĐND – UBND, hôm nay với vinh dự và tự hào cho nhân dân các dân tộc xã Bản Phùng có tổ Đại biểu hội đồng nhân dân huyện đến xã tiếp xúc cử tri tại Thôn Na Léng, xã Bản Phùng.

Thay mặt cho tổ Đại biểu HĐND huyện có ông Lù Tờ Lìn  – Phó Bí Thư Huyện ủy – Đại biểu HĐND huyện đại diện cho đoàn lên thông qua báo cáo kết quả nội dung, chương trình sau kỳ họp thứ Mười một HĐND huyện và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của các bậc cử tri của Thôn Na Léng, xã Bản Phùng với tổ Đại biểu HĐND huyện.

Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến phản ánh, kiến nghị của các bậc cử tri thuộc lĩnh vực phát triển kinh tế - Văn hóa xã hội – Quốc phòng an ninh – xóa đói giảm nghèo. Gồm 8 ý kiến các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền trả lời của tổ Đại biểu HĐND huyện, ủy ban nhân dân Huyện xem xét hỗ trợ trong thời gian tới.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Hội nghị tiếp xúc cử tri đã thành công tốt đẹp.