ĐOÀN KHẢO SÁT XÁC NHẬP HAI XÃ BẢN PHÙNG VÀ BẢN MÁY VÀ DỰ HỌP SINH HOẠT CHI BỘ TẠI THÔN NA LÉNG.

14/03/2019 00:00 170 lượt xem

ĐOÀN KHẢO SÁT XÁC NHẬP HAI XÃ BẢN PHÙNG VÀ BẢN MÁY

VÀ DỰ HỌP SINH HOẠT CHI BỘ TẠI THÔN NA LÉNG.

Ngày 13/3/2019. Tại thôn Na Léng Đoàn khảo sát xác nhập thôn đã dự họp tại chi bộ thôn Na Léng đoàn gồm có đồng chí Lưu Đình Phát – Phó trưởng ban tổ chức nội vụ tỉnh, về phía Huyện có đồng chí Nguyễn Duy Thập – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí trong đoàn  của tỉnh, huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã các đồng chí Đảng viên chi bộ thôn Na Léng.

Tại hội nghị được nghe các đồng chí Phát biểu và đề cao sự cố gắng của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ cần phát huy hơn tinh thần đoàn kết để chi bộ ngày càng phát triển đi lên.

Qua buổi khảo sát Đoàn cũng làm việc cùng với Lãnh đạo 2 xã Bản Phùng và Bản Máy và được nghe các đồng chí Lãnh đạo 2 xã báo cáo tình hình xác nhập thôn và xã các đồng chí và nhân dân 2 xã cũng đồng tình cao về sự xác nhập thôn và xã.

Thời gian diễn ra hội nghị được khẩn trương và nghiêm túc Buổi khảo sát đã diễn ra thành công tốt đẹp.