Thông tin chỉ đạo điều hành

KỲ HỌP LẦN THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 – 2026.

24/06/2021 06:32 338 lượt xem

KỲ HỌP LẦN THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 – 2026.

KỲ HỌP LẦN THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ

KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 – 2026.

Sáng ngày 23/6/2021. Tại hội trường UBND xã diễn ra Kỳ họp hội đồng nhân dân xã khóa XX, NHIỆM KỲ 2021 – 2026.

Đến dự và chỉ đạo Kỳ họp có đồng chí Vần Kim Đưởng – Uỷ viên ban thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc việt nam huyện và đồng chí Nguyễn Việt Tuân – UV BCH huyện ủy – Trưởng phòng văn hóa thể thao và du lịch huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã các ban ngành đoàn thể trường, trạm y tế và các đồng chí Đại biểu HĐND xã khóa XIX và khóa XX.

Tại kỳ họp đồng chí Vần Kim Đưởng - Uỷ viên ban thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc việt nam huyện đã phát biểu và chỉ đạo kỳ họp và nghe qua báo cáo đồng chí đã đánh giá cao tình thần trách nhiệm của các cấp ủy trong việc thực nhiệm nhiệm vụ về phát triển kinh tế văn hóa xã hội của xã nhà từng bước phát triển đi lên.

Qua kỳ họp đã bầu ra các chức danh chủ chốt trong bộ máy chính quyền trong thời gian tới để xã nhà ngày càng phát triển đi lên và  đã trao giấy chứng nhận cho các đại biểu ứng cử khóa XX, qua thời gian làm việc khẩn trương Kỳ họp hội đồng nhân dân xã lần thứ nhất  nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã diễn thành công tốt đẹp.