Asset Publisher

null HỘI NGHỊ TỔNG KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2018.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2018.

10/12/2018
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2018.

Sáng ngày 7/12/2018. Tại hội trường UBND xã diễn ra Hội nghị Tổng kết xây dựng nông thôn mới năm 2018. Đến dự Hội nghị có các đồng chí Triệu Tiến Quang – Bí thư Đảng ủy xã – Trưởng ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới cùng các đồng chí Thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã các đồng chí Trưởng thôn bản.

Tại Hội nghị được nghe đồng chí Lù Kim Triệu – Chủ tịch UBND xã – Phó BCĐ MTQG XDNTM xã, thông qua báo cáo tổng kết chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Qua thời gian làm việc Hội nghị đã diễn ra thành công với sự chung tay góp sức của Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới xã trong năm đã đạt được 7/19 tiêu chí