Thông tin chỉ đạo điều hành

KẾT QUẢ THỰC HIỆN KẾT LUẬN CỦA ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY VÀ TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2018, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019

26/11/2018 00:00 211 lượt xem

KẾT QUẢ THỰC HIỆN KẾT LUẬN CỦA ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY VÀ TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2018, VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019

Thực hiện thông báo số 469-TB/TU, ngày 01/06/2018 của Tỉnh ủy Hà Giang về ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng trong buổi làm việc với Đảng ủy xã Bản Phùng, huyện Hoàng Su Phì.

Đến dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Phó bí thư tỉnh ủy hà giang - Trưởng đoàn.

Về phía Huyện Hoàng Su Phì có đồng chí Thèn Ngọc Minh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND các ban ngành đoàn thể xã, lãnh đạo trường trạm y tế.

Tại buổi làm việc các đồng chí đã được nghe đồng chí Triệu Tiến Quang - Bí thư Đảng ủy xã thông qua báo cáo kết quả thực hiện kết luận của đồng Phó bí thư Tỉnh ủy và tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Qua hội nghị được nghe các ý kiến của các lãnh đạo Tỉnh và Huyện về sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy - HĐND - UBND xã về phát triển kinh tế - văn hóa xã hội - an ninh quốc phòng trên địa bàn xã.

Qua kết luận của đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Phó bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá cao về sự lãnh chỉ đạo của cấp ủy Đảng trong tình hình phát triển kinh tế - văn hóa xã hội - quốc phòng an ninh của xã luôn được giữ vững. Qua thời gian làm việc khẩn trương hội nghị đã thành công tốt đẹp